Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

icon
Còn hàng
Băng tải con lăn xếp

Còn Hàng
Băng tải con lăn nhựa

Dùng để tải các mặt hàng nhẹ có khối lượng khoảng từ 40kg trở xuống. Băng tải con lăn nhựa cuốn rất tiện lợi cho khách, chúng có thể cuộn tròn lại để tiết kiệm diện tích mặt sàn và có thể di chuyển bất kể nơi đâu với kết cấu gọn, nhẹ.

Còn hàng
Con lăn băng tải

Còn hàng
Băng tải con lăn

Còn hàng
Băng chuyền con lăn

Còn hàng
Cốc bi con lăn

Còn hàng
Con lăn côn

Còn hàng
Con lăn công nghiệp

Còn hàng
Băng tải con lăn inox

Còn hàng
Con lăn băng chuyền

Còn hàng
Con lăn xích

Còn hàng
Băng tải con lăn xích

Còn hàng
Băng tải con lăn cong

Còn hàng
Thang con lăn nhựa

Còn hàng
Con lăn nhựa băng tải

Video Băng Tải 

Cung cấp những sản phẩm băng chuyền, băng tải, chế tạo máy đã lắp đặt

icon

BĂNG TẢI CON LĂN

Băng tải con lăn là giải pháp hiệu quả cho dây chuyền sản xuất của nhiều doanh nghiệp. Với ưu điểm chủ yếu là phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng nhẹ, trung bình hoặc nặng trong các điều kiện làm việc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về các loại băng tải con lăn khác nhau qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về băng tải con lăn

 

 • Băng tải con lăn là hệ thống cơ học có sự kết hợp với dây đai truyền động và dàn con lăn được trang bị để hỗ trợ di chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác trong các dây chuyền sản xuất, lắp ráp của nhiều doanh nghiệp, nhà máy.
 • Băng tải con lăn là hệ thống băng tải công nghiệp dành cho việc vận chuyển các sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, làm việc trong các điều kiện thông thường đến môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…

Cấu trúc cơ bản của băng tải con lăn

 • Cấu trúc của băng tải con lăn bao gồm khung băng tải, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn giúp sản phẩm không rơi ra ngoài và bộ phận chính cực kỳ quan trọng đó là con lăn. Yêu cầu chất lượng cần đảm bảo con lăn có độ bền cao và hiệu quả.
 • Băng tải sử dụng con lăn thích hợp hỗ trợ di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet…với ưu điểm chủ yếu là chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp. Do đó, đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp khi thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.

Chế tạo băng tải con lăn:

Hệ thống khung của băng tải con lăn được làm bằng thép hoặc inox, thiết kế với tiêu chí là dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Nhằm đáp ứng yêu cầu tải hàng nhẹ, giải pháp tối ưu nhất hiện nay chình là sử dụng khung nhôm định hình.

 •  Trục của các con lăn có sử dụng ống thép liền mạch hoặc bằng inox.
 •  Vật liệu chế tạo con lăn có thể từ chất liệu thép, inox, nhựa…
 •  Bề mặt con lăn có mạ kẽm, bọc cao su hoặc bọc gia cố nhựa,…

Các loại con lăn thông thường được sử dụng cho băng tải bao gồm: con lăn thẳng, con lăn linh hoạt, con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn từ, …

Ưu điểm băng tải con lăn:

 • Kết cấu hệ thống đơn giản, chi phí rẻ hơn so với các loại băng tải khác. 
 • Hệ số ma sát thấp, tính năng không thấm nước và bụi, có hệ thống khép kín.
 • Ống thép chính xác cao giúp các con lăn hoạt động với độ rung và tiếng ồn không đáng kể. 
 • Khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ bền lâu dài, chạy ổn định. 

Một số loại băng tải con lăn phổ biến trên thị trường

Băng tải con lăn truyền động xích                               

Băng tải con lăn truyền động xích được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp để vận chuyển sản phẩm có bề mặt phẳng đáy cứng như thùng nhựa, thùng carton, pallet... Băng tải con lăn truyền động mang đến giải pháp chi phí hiệu quả không chỉ cho các trạm phân phối lớn mà còn phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. 

 Băng tải con lăn truyền động xích

Băng tải con lăn truyền động xích được ứng dụng phổ biến ở các khu công nghiệp sản xuất với chức năng là vận chuyển các thùng carton, khung pallet. Cùng với đặc tính là linh hoạt trong việc tải các loại vật liệu có tải trọng lớn hoặc nhỏ tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Cấu tạo của băng tải con lăn truyền động xích vốn đơn giản nên tháo lắp, sửa chữa và bảo trì dễ dàng.

Băng tải con lăn inox tự do

 Băng tải con lăn tự do

Băng tải con lăn inox bao gồm khung băng tải có thể kéo giãn, gờ chắn, động cơ cùng hệ thống dàn con lăn độ bền cao và thời gian sử dụng lâu. Băng tải con lăn inox là lựa chọn phù hợp để vận chuyển các loại sản phẩm có mặt phẳng như thùng hàng, đặc biệt là hệ thống con lăn không bám bụi hay bị hóa chất ăn mòn. 

Băng tải con lăn nhựa cuốn

Băng tải con lăn nhựa cuốn sử dụng các con lăn vỏ nhựa cứng với khả năng vận chuyển hàng bằng chuyển động xích hoặc con lăn điện nhựa. Đặc điểm của loại này là nhẹ, hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt, tuy nhiên lại dễ bị ăn mòn hóa học. Con lăn nhựa có bề mặt cứng giúp giảm khả năng bám dính của chất bẩn, do đó có thể dễ dàng làm sạch băng tải sau khi sử dụng. Ứng dụng chủ yếu là để vận chuyển các sản phẩm như thùng hàng, thùng carton, khung pallet, v.v.

  Băng tải con lăn nhựa cuốn

Nếu có nhu cầu mua các loại băng tải con lăn tốt với giá thành hợp lý, khách hàng có thể liên hệ với Băng tải Tấn Triều. Thế mạnh làm nên thương hiệu của Băng Tải Tấn Triều chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ các giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay