Dây băng tải, đặc biệt dây băng tải PVC được ứng dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hoá với nhiều ưu điểm nổi trội và được các nhà máy, khu công nghiệp tin dùng.

Từ vật liệu PVC, dây băng tải có bề mặt trơn tru, khả năng chịu nhiệt cao, độ bền kéo – uốn – nén lớn, chịu va đập mạnh, có khả năng kháng nấm mốc và kháng khuẩn. Ngoài ra, dây băng tải, dây cao su này không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các axit, kiềm, chất hữu cơ, chất béo và dầu nên được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Băng Tải Tấn Triều chuyên sản xuất dây băng tải, dây băng tải PVC, dây belt băng tải, hệ thống băng tải chất lượng cao, dễ lắp đặt sử dụng mà giá cả hợp lí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quy cách sản phẩm phù hợp với hàng hoá của bạn và nhận báo giá nhé.

Video Băng Tải 

Cung cấp những sản phẩm băng chuyền, băng tải, chế tạo máy đã lắp đặt

icon
Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay
Thấu hiểu sự mệt mỏi và vất vả của chị em phụ nữ khi làm những công việc nội trợ, dọn dẹp trong gia đình; các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất hay những doanh nghiệp đã không ngừng đưa ra thị trường vô vàn sản phẩm đồ gia dụng thông minh giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi làm việc.
GỬI
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại