Công ty TNHH MTV SX-TM Tấn Triều
HOTLINE : 0949.878.881

Phân loại băng tải chịu nhiệt trên thị trường hiện nay

Tin tức 09-08-2021 by Lê Tấn Triều

Để mọi người hiểu hơn về thiết bị băng tải này, bài viết sau tôi chia sẻ một số thông tin cơ bản về thiết bị này. Đồng thời tôi cũng giới thiệu đến mọi người các loại băng tải chịu nhiệt trên thị trường hiện nay.

Phân loại băng tải chịu nhiệt như thế nào

 

 

Tùy theo môi trường hoạt động hoặc trong lĩnh vực nào đó thì mức độ chịu nhiệt của băng tải sẽ khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn loại băng tải sao cho phù hợp nhất. 

Băng tải chịu nhiệt được phân thành 4 loại, các bạn có thể tham khảo theo nhiệt độ.

  • Loại chịu nhiệt tốt đa 100 độ C
  • Loại chịu nhiệt tối đa 125 độ C
  • Loại chịu nhiệt tối đa 150 độ C
  • Loại chịu nhiệt tối đa 175 độ C

Trên thực tế trong quá trình vận hành thì vật liệu tải thường có nhiệt độ lớn hơn nhiều lần so với mặt băng tải. Lý do là nguyên liệu chỉ tiếp xúc một phần diện tích với mặt băng tải. Một số vật liệu dạng bột thì có nhiệt độ bằng với các mặt băng tải vì hầu như diện tích tiếp xúc là toàn bộ.

 

 

Về ứng dụng thì thiết bị băng tải được sử dụng nhiều để tải các vật liệu như quặng, than, xi măng, gang, các loại hóa chất… đều là những vật có nhiệt độ lớn trong quá trình sản xuất. Bạn quan tâm hãy xem thêm thông tin về Băng tải lò sấy.

Lưu ý gì khi mua băng tải chịu nhiệt

 

 

Dù là băng tải chịu nhiệt hay là thiết bị băng tải nào thì việc lựa chọn mua rất quan trọng. Chính vì thế lời khuyên của tôi dành cho bạn là nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này là nhờ một đơn vị chuyên nghiệp để tư vấn thiết kế.

Đây là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Một trong số đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn là Băng Tải Tấn Triều. Tại Tấn Triều bạn sẽ được các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với bạn.

 

 

Bên cạnh đó, nếu bạn cần thiết kế sản xuất các loại máy móc công nghiệp, hay băng tải khác như băng tải di độngbăng tải cấp liệubăng tải con lăn tự do… thì công ty đều có thể đáp ứng. 

Tới đây thì tôi đã chia sẻ xong về chủ đề phân loại băng tải chịu nhiệt. Nếu bạn có câu hỏi nào, mời đặt câu hỏi đến chúng tôi ( https://bangtaitantrieu.com/gioi-thieu/ ) để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé. 

Thông tin liên hệ

  • Email: support@bangtaitantrieu.com
  • Điện thoại: 027 2364 8977
  • Địa chỉ: 259 đường Thanh Phú-Tân Bửu, Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

(0) Bình luận “Phân loại băng tải chịu nhiệt trên thị trường hiện nay”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *