Mua băng tải đã qua sử dụng có ổn không?

Tin tức 09-08-2021 by bangtaichuyenhang

Mua băng tải đã qua sử dụng cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. Ngay dưới đây thì tôi sẽ phân tích kỹ hơn để mọi người được rõ hơn.

Có nên mua băng tải đã qua sử dụng hay không

 

 

 

 

 

Về ưu điểm thì băng tải đã qua sử dụng có giá thấp hơn một phần ba hoặc hai phần ba so với băng tải mới. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc chưa có đủ kinh tế thì đây cũng là một giải pháp có thể lựa chọn.

Một số người dùng băng tải cũ nhưng hoạt động ổn định và không có vấn đề gì. Tuy nhiên quan trọng là cần có sự kiểm định đúng về chất lượng trước khi quyết định mua hay không.

 

 

Về nhược điểm thì khó xác định được thời gian băng tải đã sử dụng để có thể thương lượng với mức giá phù hợp nhất. Có thể xảy ra rủi ro là băng tải hoạt động không ổn định trong quá trình vận hành, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Lưu ý khi mua băng tải đã qua sử dụng

 

 

Giải pháp để có thể mua băng tải đã qua sử dụng đảm bảo là lựa chọn những người uy tín hoặc các cơ sở uy tín. Rủi ro sẽ được giảm xuống mức thấp nhất khi bạn lựa chọn giải pháp này. 

Vì các đơn vị uy tín thường kinh doanh lâu dài, lấy uy tín, chất lượng sản phẩm hàng đầu. Chính vì thế bạn có thể an tâm khi lựa chọn mua băng tải đã qua sử dụng tại các đơn vị này.

Trường hợp bạn có điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn nên mua băng tải mới để sử dụng. Sử dụng băng tải mới cho công suất hoạt động tốt hơn, đem lại hiệu quả hơn khi vận hành. 

 

 

Băng Tải Tấn Triều là hiện là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất băng tải, thiết bị công nghiệp uy tín trên địa bàn. Với hơn 10 năm hoạt động,  trang thiết bị được đầu tư, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp là những điểm nổi bật của đơn vị này. 

Nếu bạn có nhu cầu mua, tư vấn hãy liên hệ đến Băng Tải Tấn Triều để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

  • Email: support@bangtaitantrieu.com
  • Điện thoại: 027 2364 8977
  • Địa chỉ: 259 đường Thanh Phú-Tân Bửu, Ấp 3, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

 

(0) Bình luận “Mua băng tải đã qua sử dụng có ổn không?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *