Còn hàng

Băng Tải Co Rút

Liên hệ

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của khoa học công nghệ đã tạo điều kiện cho ra đời không ít các loại máy móc mới. Mục đích là để hỗ trợ quá trình sản xuất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó không thể không nhắc đến sự ra đời của băng tải thụt thò. 

Danh mục :
Băng tải pvc
TAG: băng tải chi tiết dập 01 bang tai chi tiet dap 01
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

Đánh giá

Băng tải thụt thò là gì?

Băng tải thụt thò là gì?

Băng tải thụt thò hay còn có một tên gọi khác là băng tải tăng giảm. Công dụng chính là để hỗ trợ con người vận chuyển đồ vật từ nặng đến nhẹ trong sản xuất hoặc sinh hoạt hàng ngày.

Với những tính năng, hữu ích như: Giúp hạn chế sức lao động của người, tăng hiệu suất và tạo nên môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp…. Đã khiến cho loại băng tải thụt thò này gần như được sử dụng khá rộng rãi trên cả thế giới. 

Cũng như trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu tại các nhà máy và các công ty lớn.

Ưu điểm khi sử dụng băng tải thụt thò 

Băng tải thụt thò ngoài nổi tiếng là hệ thống công nghệ có thể ứng dụng đa dạng trong cuộc sống như: giúp vận chuyển hàng hóa lên xe một các dễ dàng, làm dây chuyền dùng để phun sơn, hỗ trợ đóng gói bao bì hàng hoá…. Thì nó còn được các công ty chú bởi những ưu điểm sau:

 • Ý tưởng thiết kế nhìn chung khá độc đáo. Nó không chỉ đơn giản, gọn gàng mà còn rất đẹp 

 • Loại băng tải thụt thò này có thể vận chuyển được hàng trên quãng đường dài hoặc theo chu trình khép kín nhằm nâng cao năng suất lao động.

 • Trọng lượng của máy không quá nặng có thể sử dụng và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau khi cần. 

 • Nhờ đó mà khi chuyển cũng trở nên linh động hơn so với các công nghệ cũ. 

 • Hạn chế được 1 lượng người lao động lớn trong quá trình sản xuất. 

 • Ngoài ra băng tải thụt thò còn góp phần tiết kiệm được rất nhiều điện năng. Đây cũng là một trong những giải pháp thân thiện với môi trường 

Nhược điểm của băng tải tăng giảm

Ngoài những ưu điểm được chúng tôi nêu trên thì loại băng tải này cũng có một số nhược điểm sau:

 • Thiết kế và quá trình lắp ráp máy móc sử dụng những loại vật tư khá mỏng. Do đó kết cấu khi nhìn tổng quát sẽ có cảm giác không được chắc chắn.

 • Khi băng tải thụt thò bị hư hay có trục trặc gì liên quan thì sẽ rất khó để sửa chữa, cũng như bảo trì.

 • Giá cả thì khá cao

 • Đòi hỏi những đơn vị và người thi công phải có kinh nghiệm cao, và ứng dụng trong quy mô lớn.  

 • Khi làm việc phải tập trung chuẩn xác. 

 

Vai trò của băng tải thụt thò trong nền công nghệ hiện nay

Vai trò của băng tải thụt thò trong nền công nghệ hiện nay 

Dưới nhu cầu thúc đẩy và phát triển của nền công nghiệp như hiện nay thì sự hỗ trợ đến từ máy móc là điều hết sức cần thiết. Điển hình như: việc đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm bớt được số lượng nhân công và tăng nhiều lợi nhuận….

Vậy sự ra đời của băng tải thụt thò thì có vai trò như thế nào đối với nền công nghiệp nước ta? 

 • Trong doanh nghiệp thì nhờ có loại băng tải tăng giảm này mà quy trình sản xuất sẽ được giản lược đi rất nhiều. Tạo điều kiện để hạ giá thành và mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng….

 • Đối với ngành công nghiệp điện tử thì băng tải thụt thò sẽ giúp cho quá trình di chuyển linh kiện trở nên dễ dàng. Đồng thời tạo nên các liên kết với những hệ thống thiết bị khác để tạo thành dây chuyền khép kín giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Đối với lĩnh vực thực phẩm: thì băng tải tăng giảm được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm đông lạnh. Nhằm vận chuyển các thực phẩm từ nơi này sang nơi khác 

 • Với ngành công nghiệp, xây dựng: thì chủ yếu là được dùng trong các nhà máy xí nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa, nguyên nhiên vật liệu. Do số lượng vận chuyển lớn hoặc kích thước, trọng lượng quá nặng…    

Dạng băng tải được thường xuyên sử dụng trong lĩnh vực này thường sẽ là băng tải thụt thò dạng đứng. Ví dụ như vận chuyển: xi măng, gạch men….

 • Ngoài những vai trò trên thì loại băng tải tăng giảm này còn có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Ngay cả khi làm việc dưới điều kiện là thời tiết xấu và khắc nghiệt nhất.…

Mặc dù hiện nay không ít các loại máy móc mới đã ra đời tuy nhiên băng tải thụt thò vẫn luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ khách hàng. Vì nhờ sở hữu được khá nhiều vai trò to lớn trong cuộc sống trên.

Kết luận

Trên đây mới chỉ mới là một vài thông tin liên quan đến thiết bị công nghệ độc đáo này. Vì ngoài ra nó còn mang trên mình những yếu tố thú vị khác mà chỉ khi sở hữu khách hàng mới có thể cảm nhận hết được.  

Tuy nhiên để tìm kiếm được một băng tải thụt thò như ý, chất lượng và có độ bền cao thì đừng bỏ qua công ty TNHH MTV SX- TM Tấn Triều nhé.  Dưới sự tư vấn nhiệt tình, cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ bạn sẽ có thể tìm thấy được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Phản hồi khách hàng

Ratting

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Video Băng Tải 

Cung cấp những sản phẩm băng chuyền, băng tải, chế tạo máy đã lắp đặt

icon
Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI
s