Công ty TNHH MTV SX-TM Tấn Triều
HOTLINE : 0949.878.881
Còn hàng

Băng Tải Cầu Cảng 02

Liên hệ

​Mã sản phẩm: BTCC 02
Vật liệu: thép
Quy cách: theo yêu cầu thiết kế
Ứng dụng: bốp xếp hàng hóa từ xe xuống xà lan
Liên hệ: 0949.878.881

TAG: băng tải cầu cảng 02 bang tai cau cang 02

Thông tin sản phẩm

Đánh giá

Giới thiệu sơ lược về băng tải cầu cảng

Băng tải cầu cảng cũng giống như một số băng tải khác hiện đang được ứng dụng nhiều trong đời sống. Một số công việc có ứng dụng băng tải cầu cảng như vận chuyển các loại hàng hóa hay vật liệu có kích thước hay trọng lượng khác nhau. Điển hình là công việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trên các trên các xe container, kho hàng, nhà ga…

Về cấu tạo: băng tải cầu cảng gồm có hai băng tải có tác dụng nâng và hạ tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Thiết kế dây băng tải có các khía chữ v giúp cho các vật liệu, sản phẩm, hàng hóa có khả năng bám trên bề mặt của băng tải.

Xem thêm: Sản phẩm băng tải lò sấy

Có hai loại băng tải cầu cảng thường được sử dụng là băng tải cầu cảng di động và băng tải cầu cảng cố định. Loại di động sử dụng trong trường hợp thường di chuyển ở các khu vực hay địa hình khác nhau để tăng tính linh động, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Băng tải cầu cảng có thể thay đổi kết cấu tùy vào trường hợp cụ thể, công việc và loại hàng hóa cụ thể. Nếu quý khách có nhu cầu mua băng tải cầu cảng hoăc cần thiết kế riêng, hãy liên hệ đến băng tải Tấn Triều để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và mua hàng phù hợp.

Phản hồi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Đăng ký tư vấn miễn phí
*
GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống
Đăng ký tư vấn miễn phí